പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ മാതാ വൈഷ്ണോ ദേവി ക്ഷേത്രത്തിലേക്കുള്ള പാതയിൽ മണ്ണിടിച്ചിൽ മൂലമുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
27 AUG 2025 1:01PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ മാതാ വൈഷ്ണോ ദേവി ക്ഷേത്രത്തിലേക്കുള്ള പാതയിലെ മണ്ണിടിച്ചിലിൽ ഉണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനമറിയിച്ചു.
എക്സിൽ ഇന്ന് പങ്കിട്ട സന്ദേശത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“ശ്രീ മാതാ വൈഷ്ണോ ദേവി ക്ഷേത്രത്തിലേക്കുള്ള പാതയിലെ മണ്ണിടിച്ചിലിൽ ഉണ്ടായ ജീവഹാനി ദുഃഖകരമാണ്. എന്റെ ചിന്തകൾ ദുഃഖിതരായ കുടുംബങ്ങളോടൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. ദുരിതബാധിതരായ എല്ലാവരെയും ഭരണകൂടം സഹായിക്കുന്നുണ്ട്. എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി എന്റെ പ്രാർത്ഥനകൾ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a landslide on the route to the Shri Mata Vaishno Devi Temple
27 AUG 2025 1:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the loss of lives due to a landslide on the route to the revered Shri Mata Vaishno Devi Temple.
In a message shared on X today, the Prime Minister said:
“The loss of lives due to a landslide on the route to the Shri Mata Vaishno Devi Temple is saddening. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest. The administration is assisting all those affected. My prayers for everyone’s safety and well-being.”