પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી સ્વરાજ પૉલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
22 AUG 2025 9:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી સ્વરાજ પૉલના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે શ્રી સ્વરાજ પૉલનું યુનાઇટેડ કિંગડમમાં ઉદ્યોગ, પરોપકાર અને જાહેર સેવામાં યોગદાન, તેમજ ભારત સાથે ગાઢ સંબંધો માટે તેમનો અવિશ્વસનીય ટેકો હંમેશા યાદ રહેશે.
શ્રી મોદીએ શ્રી સ્વરાજ પૉલ સાથેની તેમની ઘણી વાતચીતોને પણ પ્રેમથી યાદ કરી અને તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“શ્રી સ્વરાજ પૉલજીના નિધનથી ખૂબ દુઃખ થયું. યુકેમાં ઉદ્યોગ, પરોપકાર અને જાહેર સેવામાં તેમનું યોગદાન, અને ભારત સાથે ગાઢ સંબંધો માટે તેમનો અવિશ્વસનીય ટેકો હંમેશા યાદ રહેશે. હું અમારી ઘણી વાતચીતોને પ્રેમથી યાદ કરું છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Shri Swaraj Paul
22 AUG 2025 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri Swaraj Paul.
The Prime Minister said that Shri Swaraj Paul’s contributions to industry, philanthropy and public service in the United Kingdom, as well as his unwavering support for closer ties with India, will always be remembered.
Shri Modi also fondly recalled his many interactions with Shri Swaraj Paul and conveyed condolences to his family and admirers.
In a post on X, Shri Modi said;
“Deeply saddened by the passing of Shri Swaraj Paul Ji. His contributions to industry, philanthropy and public service in the UK, and his unwavering support for closer ties with India will always be remembered. I fondly recall our many interactions. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”