पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू काश्मीरच्या किश्तवारमध्ये झालेल्या ढगफूटी व पूरपरिस्थिति बाबत आज पंतप्रधानांनी जम्मू काश्मीरचे उपराज्यपाल आणि मुख्यमंत्री यांच्याशी संवाद साधला
15 AUG 2025 1:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 ऑगस्‍ट 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदींनी आज जम्मू काश्मीरचे उपराज्यपाल मनोज सिन्हा आणि मुख्यमंत्री ओमर अब्दुल्ला यांच्याबरोबर किश्तवारमध्ये झालेल्या ढगफूटी आणि पूरपरिस्थिती संदर्भात संवाद साधला.
X या समाज माध्यमावरती केलेल्या पोस्ट मध्ये पंतप्रधान म्हणाले :
जम्मू काश्मीरचे उपराज्यपाल मनोज सिन्हा जी आणि मुख्यमंत्री ओमार अब्दुल्ला जी यांच्याबरोबर किश्तवारमध्ये झालेली ढगफुटी व पूरस्थितिसंदर्भात संवाद साधला. बाधित नागरिकांची मदत करण्यासाठी प्रशासन स्थानिक पातळीवर काम करत आहे.
@OfficeOfLGJandK
@OmarAbdullaH”

Prime Minister's Office
PM speaks with Lieutenant Governor and Chief Minister of J&K regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar
15 AUG 2025 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today spoke with Jammu & Kashmir Lieutenant Governor, Shri Manoj Sinha and Chief Minister, Shri Omar Abdullah regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar.
He wrote in a post on X:
“Spoke to Jammu and Kashmir LG, Shri Manoj Sinha Ji and CM Shri Omar Abdullah Ji regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar. Authorities are working on the ground to assist those affected.
@OfficeOfLGJandK
@OmarAbdullaH”