Prime Minister's Office
PM speaks with Lieutenant Governor and Chief Minister of J&K regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar
15 AUG 2025 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today spoke with Jammu & Kashmir Lieutenant Governor, Shri Manoj Sinha and Chief Minister, Shri Omar Abdullah regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar.
He wrote in a post on X:
“Spoke to Jammu and Kashmir LG, Shri Manoj Sinha Ji and CM Shri Omar Abdullah Ji regarding the situation in the wake of the cloudburst and flooding in Kishtwar. Authorities are working on the ground to assist those affected.
@OfficeOfLGJandK
@OmarAbdullaH”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കിഷ്ത്വാറിലെ മേഘവിസ്ഫോടനത്തിന്റെയും വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ സംബന്ധിച്ച് ജമ്മു കശ്മീർ ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണറുമായും മുഖ്യമന്ത്രിയുമായും പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിച്ചു
15 AUG 2025 12:12PM by PIB Thiruvananthpuram
കിഷ്ത്വാറിലെ മേഘവിസ്ഫോടനത്തിന്റെയും വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ ജമ്മു കശ്മീർ ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണർ ശ്രീ മനോജ് സിൻഹയുമായും മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഒമർ അബ്ദുള്ളയുമായും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സംസാരിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“കിഷ്ത്വാറിലെ മേഘവിസ്ഫോടനത്തിന്റെയും വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ ജമ്മു കശ്മീർ ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണർ ശ്രീ മനോജ് സിൻഹ ജിയുമായും മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഒമർ അബ്ദുള്ള ജിയുമായും സംസാരിച്ചു. ദുരിതബാധിതരെ സഹായിക്കാനായി ബന്ധപ്പെട്ട ഉദ്യോ​ഗസ്ഥർ സംഭവസ്ഥലത്ത് കർമനിരതരാണ്.“