पंतप्रधान कार्यालय
मेघनाद देसाई यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
29 JUL 2025 10:44PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सुप्रसिद्ध विचारवंत, लेखक आणि अर्थतज्ञ मेघनाद देसाई यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात:
“सुप्रसिद्ध विचारवंत, लेखक आणि अर्थतज्ञ मेघनाद देसाई यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. ते नेहमीच भारत आणि भारतीय संस्कृतीशी जोडलेले राहिले. भारत-युके संबंध आणखी दृढ करण्यात देखील त्यांनी महत्त्वाची भूमिका निभावली. त्यांचे मौल्यवान विचार सामायिक करणाऱ्या आमच्या चर्चांच्या स्नेहपूर्ण आठवणी लक्षात राहतील. त्यांचे कुटुंबीय आणि मित्रपरिवार यांच्याप्रती शोकसंवेदना. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Meghnad Desai
29 JUL 2025 10:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Meghnad Desai, a distinguished thinker, writer and economist.
In a post on X, he said:
“Anguished by the passing away of Shri Meghnad Desai Ji, a distinguished thinker, writer and economist. He always remained connected to India and Indian culture. He also played a role in deepening India-UK ties. Will fondly recall our discussions, where he shared his valuable insights. Condolences to his family and friends. Om Shanti.”