പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ മേഘനാഥ് ദേശായിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
29 JUL 2025 10:44PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ ചിന്തകനും എഴുത്തുകാരനും സാമ്പത്തിക ശാസ്ത്രജ്ഞനുമായ ശ്രീ മേഘനാഥ് ദേശായിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചിച്ചു.
'എക്സ്' ൽ കുറിച്ച പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“വിശിഷ്ട ചിന്തകനും എഴുത്തുകാരനും സാമ്പത്തിക ശാസ്ത്രജ്ഞനുമായ ശ്രീ മേഘനാഥ് ദേശായി ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. ഇന്ത്യയുമായും ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരവുമായും അദ്ദേഹം എപ്പോഴും ബന്ധപ്പെട്ടിരുന്നു. ഇന്ത്യ-യുകെ ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നതിലും അദ്ദേഹം സുപ്രധാന പങ്ക് വഹിച്ചു. അദ്ദേഹം തന്റെ വിലപ്പെട്ട ഉൾക്കാഴ്ചകൾ പങ്കിട്ട ഞങ്ങൾക്കിടയിലെ ചർച്ചകളെ സ്നേഹപൂർവ്വം ഓർമ്മിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Meghnad Desai
29 JUL 2025 10:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Meghnad Desai, a distinguished thinker, writer and economist.
In a post on X, he said:
“Anguished by the passing away of Shri Meghnad Desai Ji, a distinguished thinker, writer and economist. He always remained connected to India and Indian culture. He also played a role in deepening India-UK ties. Will fondly recall our discussions, where he shared his valuable insights. Condolences to his family and friends. Om Shanti.”