પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીઆરપીએફના જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
27 JUL 2025 9:40AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ CRPFના તમામ કર્મચારીઓને તેમની સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "CRPFના જવાનોએ મુશ્કેલ પરિસ્થિતિઓમાં તેમની ફરજ, હિંમત અને અડગ પ્રતિબદ્ધતા દ્વારા પોતાની છાપ છોડી છે."
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"CRPFના તમામ કર્મચારીઓને સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ. આ દળે આપણી સુરક્ષા વ્યવસ્થામાં, ખાસ કરીને આંતરિક સુરક્ષા સંબંધિત પડકારજનક પાસાઓમાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી છે. CRPFના જવાનોએ મુશ્કેલ પરિસ્થિતિઓમાં તેમની ફરજ, હિંમત અને અડગ પ્રતિબદ્ધતા દ્વારા પોતાની છાપ છોડી છે. માનવતાવાદી પડકારોને દૂર કરવામાં તેમનું યોગદાન પણ પ્રશંસનીય છે."
@crpfindia

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to CRPF personnel on their Raising Day
27 JUL 2025 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel on their Raising Day. "CRPF personnel have made a mark for their duty, courage and steadfast commitment in the most testing of situations", Shri Modi stated.
The Prime Minister in post on X said:
"Raising Day wishes to all CRPF personnel. This force has played a vital role in our security apparatus, especially in challenging aspects relating to internal security. CRPF personnel have made a mark for their duty, courage and steadfast commitment in the most testing of situations. Their contribution in overcoming humanitarian challenges is also commendable."
@crpfindia