Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to CRPF personnel on their Raising Day
27 JUL 2025 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel on their Raising Day. "CRPF personnel have made a mark for their duty, courage and steadfast commitment in the most testing of situations", Shri Modi stated.
The Prime Minister in post on X said:
"Raising Day wishes to all CRPF personnel. This force has played a vital role in our security apparatus, especially in challenging aspects relating to internal security. CRPF personnel have made a mark for their duty, courage and steadfast commitment in the most testing of situations. Their contribution in overcoming humanitarian challenges is also commendable."
@crpfindia

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून केंद्रीय राखीव पोलीस दलच्या (सीआरपीएफ) स्थापना दिनानिमित्त सर्व जवानांना शुभेच्छा
27 JUL 2025 9:40AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय राखीव पोलिस दलाच्या (सीआरपीएफ) स्थापना दिनानिमित्त सर्व जवानांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. अत्यंत कठीण परिस्थितीतही केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या जवानांनी कर्तव्यनिष्ठा, धैर्य व दृढ वचनबद्धतेचा ठसा उमटवला आहे, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
एक्स' या सामाजिक माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की, केंद्रीय राखीव पोलीस दल- (सीआरपीएफ)च्या स्थापना दिनानिमित्त सर्व जवानांना शुभेच्छा. देशाच्या अंतर्गत सुरक्षेसंदर्भातील आव्हानात्मक परिस्थितीत सीआरपीएफने अत्यंत महत्त्वाची भूमिका बजावली आहे. अत्यंत कठीण प्रसंगी देखील कर्तव्य, धैर्य व दृढ वचनबद्धतेचा ठसा उमटवला आहे. मानवी संकटांवर मात करण्यातही या बलाचे योगदान उल्लेखनीय आहे.
@crpfindia