પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મેઘાલય રાજ્ય દ્વારા કરવામાં આવેલી અસાધારણ પ્રગતિની પ્રશંસા કરતો એક લેખ શેર કર્યો
20 JUL 2025 4:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એક લેખ શેર કર્યો છે જે મેઘાલયના પ્રવાસન, યુવા સશક્તીકરણ, મહિલા-આગેવાની હેઠળના સ્વ-સહાય જૂથો, પીએમ સૂર્યઘર મુફ્ત બિજલી યોજના, વાઇબ્રન્ટ વિલેજ પ્રોગ્રામ અને અન્ય પહેલો દ્વારા સંચાલિત નોંધપાત્ર પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરે છે.
કેન્દ્રીય નાણાં મંત્રી શ્રીમતી નિર્મલા સીતારમણ દ્વારા X પર કરાયેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
કેન્દ્રીય નાણાં મંત્રી શ્રીમતી @nsitharaman મેઘાલયના પ્રવાસન, યુવા સશક્તીકરણ, મહિલા-આગેવાની હેઠળના સ્વ-સહાય જૂથો, પીએમ સૂર્યઘર મુફ્ત બિજલી યોજના, વાઇબ્રન્ટ વિલેજ પ્રોગ્રામ અને અન્ય પહેલો દ્વારા સંચાલિત નોંધપાત્ર પરિવર્તનને પ્રકાશિત કરે છે. મજબૂત સરકારી સમર્થન અને ગતિશીલ સમુદાય ભાવના સાથે, રાજ્ય એક સ્થિતિસ્થાપક અને આત્મનિર્ભર ભારત માટે બ્લુપ્રિન્ટ તરીકે ઊભું છે.”

Prime Minister's Office
PM shares an article commending the exceptional progress made by the state of Meghalaya
20 JUL 2025 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights Meghalaya’s remarkable transformation driven by tourism, youth empowerment, women-led SHGs, initiatives like the PM Suryaghar Muft Bijli Yojana, the Vibrant Village Programme and more.
Responding to a post by Union Finance Minister Smt Nirmala Sitharaman on X, Shri Modi said:
“Union Finance Minister Smt. @nsitharaman highlights Meghalaya’s remarkable transformation driven by tourism, youth empowerment, women-led SHGs, initiatives like the PM Suryaghar Muft Bijli Yojana, the Vibrant Village Programme and more. With strong government support and vibrant community spirit, the state stands as a blueprint for a resilient and self-reliant India.”