പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫലങ്ങളുടെ പട്ടിക: പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ നമീബിയ സന്ദർശനം
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ധാരണാപത്രങ്ങൾ / കരാറുകൾ:
നമീബിയയിൽ സംരംഭകത്വ വികസന കേന്ദ്രം സ്ഥാപിക്കുന്നതിനുള്ള ധാരണാപത്രം.
ആരോഗ്യ-വൈദ്യ മേഖലയിലെ സഹകരണം സംബന്ധിച്ച ധാരണാപത്രം
പ്രഖ്യാപനങ്ങൾ:
നമീബിയ സിഡിആർഐയിൽ (കോയലിഷൻ ഫോർ ഡിസാസ്റ്റർ റെസിലൻ്റ് ഇൻഫ്രാസ്ട്രക്ചർ-ദുരന്ത പ്രതിരോധ അടിസ്ഥാനസൗകര്യത്തിനുള്ള സഖ്യം) ചേരുന്നതിനുള്ള സമ്മത പത്രം സമർപ്പിച്ചു.
ആഗോള ജൈവ ഇന്ധന സഖ്യത്തിൽ ചേരുന്നതിനുള്ള സമ്മത പത്രം നമീബിയ സമർപ്പിച്ചു
യുപിഐ സാങ്കേതികവിദ്യ സ്വീകരിക്കുന്നതിനുള്ള ലൈസൻസിംഗ് കരാറിൽ ഒപ്പുവെക്കുന്ന ആഗോളതലത്തിലെ ആദ്യ രാജ്യമായി നമീബിയ

Prime Minister's Office
List of Outcomes : Prime Minister’s visit to Namibia
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Delhi
MOUs / Agreements :
MoU on setting up of Entrepreneurship Development Center in Namibia
MoU on Cooperation in the field of Health and Medicine
Announcements :
Namibia submitted letter of acceptance for joining CDRI (Coalition for Disaster Resilient Infrastructure)
Namibia submitted letter of acceptance for joining of Global Biofuels Alliance
Namibia becomes the first country globally to sign licensing agreement to adopt UPI technology