Prime Minister's Office
List of Outcomes : Prime Minister’s visit to Namibia
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Delhi
MOUs / Agreements :
MoU on setting up of Entrepreneurship Development Center in Namibia
MoU on Cooperation in the field of Health and Medicine
Announcements :
Namibia submitted letter of acceptance for joining CDRI (Coalition for Disaster Resilient Infrastructure)
Namibia submitted letter of acceptance for joining of Global Biofuels Alliance
Namibia becomes the first country globally to sign licensing agreement to adopt UPI technology

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪਰਿਣਾਮਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਨਾਮੀਬੀਆ ਯਾਤਰਾ
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Chandigarh
ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ /ਸਮਝੌਤੇ:
ਨਾਮੀਬੀਆ ਵਿੱਚ ਉੱਦਮਤਾ ਵਿਕਾਸ ਕੇਂਦਰ ਦੀ ਸਥਾਪਨਾ ‘ਤੇ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ
ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਚਿਕਿਸਤਾ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ‘ਤੇ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ
ਐਲਾਨ:
ਨਾਮੀਬੀਆ ਨੇ ਸੀਡੀਆਰਆਈ (CDRI) (ਆਪਦਾ ਰੋਧੀ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚਾ ਗਠਬੰਧਨ- Coalition for Disaster Resilient Infrastructure) ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਲਈ ਸਵੀਕ੍ਰਿਤੀ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤਾ
ਨਾਮੀਬੀਆ ਨੇ ਗਲੋਬਲ ਬਾਇਓਫਿਊਲਸ ਅਲਾਇੰਸ (Global Biofuels Alliance) ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਲਈ ਸਵੀਕ੍ਰਿਤੀ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤਾ
ਨਾਮੀਬੀਆ ਯੂਪੀਆਈ (UPI) ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਅਪਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਲਾਇਸੈਂਸਿੰਗ ਸਮਝੌਤੇ ‘ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕਰਨ ਵਾਲਾ ਵਿਸ਼ਵ ਦਾ ਪਹਿਲਾ ਦੇਸ਼ ਬਣ ਗਿਆ