Prime Minister's Office
List of Outcomes : Prime Minister’s visit to Namibia
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Delhi
MOUs / Agreements :
MoU on setting up of Entrepreneurship Development Center in Namibia
MoU on Cooperation in the field of Health and Medicine
Announcements :
Namibia submitted letter of acceptance for joining CDRI (Coalition for Disaster Resilient Infrastructure)
Namibia submitted letter of acceptance for joining of Global Biofuels Alliance
Namibia becomes the first country globally to sign licensing agreement to adopt UPI technology

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமரின் நமீபியா பயணம்: பலன்களும் ஒப்பந்தங்களும்
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Chennai
இரு தரப்பினருக்கும் இடையே கையெழுத்தான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்கள்/ உடன்படிக்கைகள்
* நமீபியாவில் தொழில்முனைவோர் மேம்பாட்டு மையத்தை அமைப்பது குறித்த புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
* சுகாதாரம் மற்றும் மருத்துவத் துறையில் ஒத்துழைப்பு குறித்த புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
அறிவிப்புகள் :
* பேரிடர் நெகிழ்தன்மை உள்கட்டமைப்புக்கான கூட்டணியில் சேர்வதற்கான ஒப்புதல் கடிதத்தை நமீபியா சமர்ப்பித்தது
* உலகளாவிய உயிரி எரிபொருள் கூட்டணியில் இணைவதற்கான ஏற்பு கடிதத்தை நமீபியா சமர்ப்பித்தது
* உலகளவில் யுபிஐ தொழில்நுட்பத்தை ஏற்றுக்கொள்வதற்கான உரிம ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்திட்ட முதல் நாடாக நமீபியா மாறியுள்ளது.