Prime Minister's Office
List of Outcomes : Prime Minister’s visit to Namibia
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Delhi
MOUs / Agreements :
MoU on setting up of Entrepreneurship Development Center in Namibia
MoU on Cooperation in the field of Health and Medicine
Announcements :
Namibia submitted letter of acceptance for joining CDRI (Coalition for Disaster Resilient Infrastructure)
Namibia submitted letter of acceptance for joining of Global Biofuels Alliance
Namibia becomes the first country globally to sign licensing agreement to adopt UPI technology

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి నమీబియా పర్యటనలో జరిగిన ఒప్పందాల జాబితా
09 JUL 2025 8:13PM by PIB Hyderabad
ఎమ్‌వోయూలు / ఒప్పందాలు:
నమీబియాలో ఔత్సాహిక వ్యాపార సంస్థల అభివృద్ధి కేంద్రం ఏర్పాటుపై అవగాహన ఒప్పందం
ఆరోగ్యం.. వైద్య రంగాల్లో పరస్పర సహకారం కోసం అవగాహన ఒప్పందం.
ప్రకటనలు:
సీడీఆర్ఐ (విపత్తు నిరోధక మౌలిక సదుపాయాల కూటమి)లో చేరడానికి అంగీకార పత్రం సమర్పించిన నమీబియా
ప్రపంచ జీవఇంధనాల కూటమిలో చేరడానికి అంగీకార పత్రం సమర్పించిన నమీబియా
యూపీఐ సాంకేతికత అమలు కోసం లైసెన్సింగ్ ఒప్పందంపై సంతకం చేసిన తొలి దేశంగా నమీబియా