पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना प्रदान करण्यात आली ब्युनोस आयर्स शहराची किल्ली
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना आज ब्युनोस आयर्स शहर सरकारचे प्रमुख जॉर्ज माक्री यांच्या हस्ते ब्युनोस आयर्स शहराची किल्ली (Key to the City) प्रदान करण्यात आली.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश :
ब्युनोस आयर्स शहर सरकारचे प्रमुख जॉर्ज माक्री यांच्याकडून ब्युनोस आयर्स शहराची किल्ली स्वीकारून सन्मानित.
@jorgemacri

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with Key to the City of Buenos Aires
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today conferred with the Key to the City of Buenos Aires by Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
In a X post, PM said;
"Honoured to receive the Key to the City of Buenos Aires from Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
@jorgemacri"