ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కీ టూ ది సిటీ ఆఫ్ బ్యూనస్ ఎయిర్స్’ అవార్డు అందుకున్న ప్రధాన మోదీ
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘కీ టూ ది సిటీ ఆఫ్ బ్యూనస్ ఎయిర్స్’ అందుకున్నారు. బ్యూనస్ ఎయిర్స్ ప్రభుత్వ నగర అధిపతి జార్జ్ మాక్రి దీనిని ఆయనకు ప్రదానం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు.
"బ్యూనస్ ఎయిర్స్ ప్రభుత్వ నగర అధిపతి శ్రీ జార్జ్ మాక్రి చేతుల మీదుగా ‘కీ టూ ది సిటీ ఆఫ్ బ్యూనస్ ఎయిర్స్’ అవార్డును అందుకోవటం గౌరవంగా భావిస్తున్నాను.”

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with Key to the City of Buenos Aires
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today conferred with the Key to the City of Buenos Aires by Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
In a X post, PM said;
"Honoured to receive the Key to the City of Buenos Aires from Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
@jorgemacri"