Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with Key to the City of Buenos Aires
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today conferred with the Key to the City of Buenos Aires by Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
In a X post, PM said;
"Honoured to receive the Key to the City of Buenos Aires from Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
@jorgemacri"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബ്യൂനസ് ഐരിസ് നഗരത്തിന്റെ താക്കോൽ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ആദരസൂചകമായി സമ്മാനിച്ചു
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിക്കു ബ്യൂനസ് ഐരിസ് നഗര ഗവൺമെന്റ് മേധാവി ഹോർഹേ മേക്രി, ബ്യൂനസ് ഐരിസ് നഗരത്തിന്റെ പ്രതീകാത്മക താക്കോൽ (Key to the City) ഇന്നു സമ്മാനിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ബ്യൂനസ് ഐരിസ് നഗര ഗവൺമെന്റ് മേധാവി ഹോർഹേ മേക്രിയിൽനിന്നു ബ്യൂനസ് ഐരിസ് നഗരത്തിന്റെ താക്കോൽ സ്വീകരിക്കുന്നതിൽ അഭിമാനം."​