Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with Key to the City of Buenos Aires
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today conferred with the Key to the City of Buenos Aires by Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
In a X post, PM said;
"Honoured to receive the Key to the City of Buenos Aires from Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
@jorgemacri"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಗೆ ಕೀ ಟು ದ ಸಿಟಿ ಆಫ್ ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪ್ರದಾನ
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Bengaluru
ಇಂದು ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್ ನಗರ ಸರ್ಕಾರದ ಮುಖ್ಯಸ್ಥರಾದ ಶ್ರೀ ಜಾರ್ಜ್ ಮ್ಯಾಕ್ರಿಯವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರಿಗೆ ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್ ನಗರದ ಕೀಲಿಕೈ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಿದರು.
Xನ ಪೋಸ್ಟ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು;
"ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್ ನಗರ ಸರ್ಕಾರದ ಮುಖ್ಯಸ್ಥ ಶ್ರೀ ಜಾರ್ಜ್ ಮ್ಯಾಕ್ರಿಯವರಿಂದ ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್ ನಗರದ ಕೀಲಿಕೈ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಹೆಮ್ಮೆಯಾಗುತ್ತದೆ.
@jorgemacri"