પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીને બ્યૂનસ આયર્સ શહેરની ચાવી ભેટમાં આપવામાં આવી
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને આજે બ્યૂનસ આયર્સ શહેરના સરકારના વડા શ્રી જોર્જ મેક્રી દ્વારા બ્યૂનસ આયર્સ શહેરની ચાવી ભેટમાં આપવામાં આવી હતી.
એક X પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"બ્યૂનસ આયર્સ શહેરના સરકારના વડા શ્રી જોર્જ મેક્રી પાસેથી બ્યૂનસ આયર્સ શહેરની ચાવી પ્રાપ્ત કરીને સન્માનિત છું.
@jorgemacri"

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with Key to the City of Buenos Aires
06 JUL 2025 2:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today conferred with the Key to the City of Buenos Aires by Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
In a X post, PM said;
"Honoured to receive the Key to the City of Buenos Aires from Mr. Jorge Macri, Chief of the City Government of Buenos Aires.
@jorgemacri"