ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ట్రినిడాడ్ అండ్ టొబాగోలో భారత్ కో జానియే (భారత్ గురించి తెలుసుకోండి) క్విజ్ విజేతలను కలుసుకున్న ప్రధాని
04 JUL 2025 9:03AM by PIB Hyderabad
ట్రినిడాడ్ అండ్ టొబాగోలో భారత్ కో జానియే (భారత్ గురించి తెలుసుకోండి) క్విజ్ విజేతలైన శంకర్ రామ్‌జట్టన్, నికోలస్ మరజ్, విన్స్ మహతోలను ప్రధానమంత్రి కలుసుకున్నారు.
ఈ క్విజ్ అంతర్జాతీయతంగా విస్తృత ఆదరణ పొందిందని, ప్రవాస భారతీయులకు మన దేశంతో ఉన్న బంధాన్ని మరింత బలోపేతం చేసిందని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి పోస్టు:
‘‘ట్రినిడాడ్ అండ్ టొబాగోలో భారత్ కో జానియే (ఇండియా గురించి తెలుసుకోండి) క్విజ్ విజేతలైన శంకర్ రామ్‌జట్టన్, నికోలస్ మరజ్, విన్స్ మహతోను కలుసుకున్నాను.
ఈ క్విజ్ ప్రపంచవ్యాప్తంగా విస్తృత ఆదరణ పొందింది. అలాగే ప్రవాస భారతీయులకు మన దేశంతో ఉన్న సంబంధాన్ని మరింత బలోపేతం చేసింది.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister meets winners of the Bharat Ko Janiye (Know India) Quiz in Trinidad & Tobago
04 JUL 2025 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with youngsters Shankar Ramjattan, Nicholas Maraj and Vince Mahato, who are winners of the Bharat Ko Janiye (Know India) Quiz in Trinidad & Tobago.
This Quiz has generated widespread participation across the world and deepened the connect of our diaspora with India, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X;
"Met youngsters Shankar Ramjattan, Nicholas Maraj and Vince Mahato, who are winners of the Bharat Ko Janiye (Know India) Quiz in Trinidad & Tobago.
This Quiz has generated widespread participation across the world and deepened the connect of our diaspora with India."