पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांची त्रिनिदाद आणि टोबॅगो येथील भारत को जानिए (भारताविषयी जाणून घ्या) या प्रश्नमंजुषेतील विजेत्यांनी घेतली भेट
04 JUL 2025 9:03AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्रिनिदाद आणि टोबॅगो येथे झालेल्या ‘भारत को जानिए’(भारताविषयी जाणून घ्या) या प्रश्नमंजुषेतील विजेते शंकर रामजट्टन, निकोलस माराज आणि विन्स महातो या तरुणांची भेट घेतली.
या प्रश्नमंजुषेत जगभरातील अनेकांनी व्यापक सहभाग नोंदवला; तसेच त्यामुळे अनिवासी भारतीयांचे आणि भारताचे संबंध अधिक दृढ झाले आहेत, असे मोदी पुढे म्हणाले.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे ;
"त्रिनिदाद आणि टोबॅगो येथे भारत को जानिए (भारताविषयी जाणून घ्या) या प्रश्नमंजुषेतील विजेते शंकर रामजट्टन, निकोलस माराज आणि विन्स महातो या तरुणांशी माझी भेट झाली.
या प्रश्नमंजुषेत जगभरातील अनेकांनी व्यापक सहभाग नोंदविला आहे आणि त्यामुळे अनिवासी भारतीयांचे भारताशी असलेले संबंध अधिक दृढ झाले आहेत."

Prime Minister's Office
Prime Minister meets winners of the Bharat Ko Janiye (Know India) Quiz in Trinidad & Tobago
04 JUL 2025 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with youngsters Shankar Ramjattan, Nicholas Maraj and Vince Mahato, who are winners of the Bharat Ko Janiye (Know India) Quiz in Trinidad & Tobago.
This Quiz has generated widespread participation across the world and deepened the connect of our diaspora with India, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X;
"Met youngsters Shankar Ramjattan, Nicholas Maraj and Vince Mahato, who are winners of the Bharat Ko Janiye (Know India) Quiz in Trinidad & Tobago.
This Quiz has generated widespread participation across the world and deepened the connect of our diaspora with India."