പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ട്രിനിഡാഡ് & ടൊബാഗോ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് രാമക്ഷേത്രത്തിന്റെ പകർപ്പും പുണ്യജലവും സമ്മാനിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
04 JUL 2025 8:57AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, അയോധ്യയിലെ രാമക്ഷേത്രത്തിന്റെ ഒരു പകർപ്പ് പ്രധാനമന്ത്രി കമല പെർസാദ്-ബിസ്സസാറിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ബഹുമാനാർത്ഥം സംഘടിപ്പിച്ച അത്താഴവിരുന്നിൽ സമ്മാനിച്ചു. സരയു നദിയിൽ നിന്നും പ്രയാഗ്‌രാജിൽ നടന്ന മഹാകുംഭമേളയിൽ നിന്നുമുള്ള പുണ്യജലവും അദ്ദേഹം സമ്മാനിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"പ്രധാനമന്ത്രി കമല പെർസാദ്-ബിസ്സസാർ ആതിഥേയത്വം വഹിച്ച അത്താഴവിരുന്നിൽ, അയോധ്യയിലെ രാമക്ഷേത്രത്തിന്റെ പകർപ്പും സരയു നദിയിൽ നിന്നും, പ്രയാഗ്‌രാജിൽ നടന്ന മഹാകുംഭത്തിൽ നിന്നുമുള്ള പുണ്യജലവും ഞാൻ സമ്മാനിച്ചു. അവ ഇന്ത്യയ്ക്കും ട്രിനിഡാഡ് & ടൊബാഗോയ്ക്കും ഇടയിലുള്ള ആഴത്തിലുള്ള സാംസ്കാരികവും ആത്മീയവുമായ ബന്ധത്തെ പ്രതീകപ്പെടുത്തുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister presents replica of Ram Mandir and Holy Water to Trinidad & Tobago Prime Minister
04 JUL 2025 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi presented a replica of the Ram Mandir in Ayodhya to Prime Minister Kamla Persad-Bissessar during a dinner hosted in his honour. He also offered holy water from the Saryu River and from the Mahakumbh held in Prayagraj.
The Prime Minister posted on X;
"At the dinner hosted by Prime Minister Kamla Persad-Bissessar, I presented a replica of the Ram Mandir in Ayodhya and holy water from the Saryu river as well as from the Mahakumbh held in Prayagraj. They symbolise the deep cultural and spiritual bonds between India and Trinidad & Tobago."