ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళలు, బాలల సంక్షేమంలో మార్పు తీసుకురావడం కోసం టెక్నాలజీని సద్వినియోగపరుచుకోవడం.. వ్యాసాన్ని షేర్ చేసిన ప్రధానమంత్రి
02 JUL 2025 2:34PM by PIB Hyderabad
మహిళలు, బాలల సంక్షేమంలో మార్పు తీసుకురావడం కోసం టెక్నాలజీని ప్రభుత్వం ఏ విధంగా సద్వినియోగపరుచుకొన్నదీ వివరించే ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రజలతో పంచుకొన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి అన్నపూర్ణా దేవి పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ప్రతిస్పందిస్తూ:
‘‘మహిళలు, బాలల సంక్షేమంలో మార్పు తీసుకురావడం కోసం టెక్నాలజీని ప్రభుత్వం ఏ విధంగా సద్వినియోగపరుచుకొందీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి అన్నపూర్ణా దేవి గారు రాశారు. పోషణ్ ట్రాకర్ వంటి కార్యక్రమాలు, ఫిర్యాదుల పరిష్కార వేదికతో పాటు ప్రయోజనాలను నేరుగా బదిలీ చేయడం.. ఇవి దేశమంతటా వాస్తవ కాల ప్రాతిపదికన ప్రభావశీల మార్పును తీసుకు వస్తున్నాయి’’ అని పేర్కొంది.’’

Prime Minister's Office
PM shares an article on leverage of technology to transform women and child welfare
02 JUL 2025 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how the Government has leveraged technology to transform women and child welfare.
Responding to a post by Union Minister Smt Annapurna Devi on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister @Annapurna4BJP Ji writes about how the Government has leveraged technology to transform women and child welfare. Initiatives like Poshan Tracker, a dedicated grievance redressal module and direct benefit transfers are driving real-time, impactful change across the country."