Prime Minister's Office
PM shares an article on leverage of technology to transform women and child welfare
02 JUL 2025 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how the Government has leveraged technology to transform women and child welfare.
Responding to a post by Union Minister Smt Annapurna Devi on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister @Annapurna4BJP Ji writes about how the Government has leveraged technology to transform women and child welfare. Initiatives like Poshan Tracker, a dedicated grievance redressal module and direct benefit transfers are driving real-time, impactful change across the country."

पंतप्रधान कार्यालय
महिला आणि बाल कल्याणात परिवर्तन घडवून आणण्यासाठी तंत्रज्ञानाचा वापर यावरील लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
02 JUL 2025 3:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जुलै 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महिला आणि बाल कल्याणात परिवर्तन घडवून आणण्यासाठी सरकारने तंत्रज्ञानाचा कसा वापर केला आहे, याविषयीचा एक लेख आज सामायिक केला.
केंद्रीय मंत्री श्रीमती अन्नपूर्णा देवी यांच्या एक्स वरील पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान कार्यालयाने म्हटले आहे:
"केंद्रीय मंत्री @Annapurna4BJP यांनी महिला आणि बाल कल्याणामध्ये परिवर्तन घडवून आणण्यासाठी सरकारने तंत्रज्ञानाचा कसा वापर केला आहे याबद्दल लिहिले आहे. पोषण ट्रॅकर, एक समर्पित तक्रार निवारण संच आणि थेट लाभ हस्तांतरण यासारख्या उपक्रमांमुळे देशभरात वास्तविक वेळेत, प्रभावी बदल घडत आहेत."