પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલા અને બાળ કલ્યાણમાં પરિવર્તન લાવવા માટે ટેકનોલોજીનો ઉપયોગ કરવા પર એક લેખ શેર કર્યો
02 JUL 2025 2:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​મહિલાઓ અને બાળ કલ્યાણમાં પરિવર્તન લાવવા માટે સરકારે ટેકનોલોજીનો ઉપયોગ કેવી રીતે કર્યો છે તે અંગે એક લેખ શેર કર્યો.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી અન્નપૂર્ણા દેવીની X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી @Annapurna4BJP જી લખે છે કે સરકારે મહિલા અને બાળ કલ્યાણમાં પરિવર્તન લાવવા માટે ટેકનોલોજીનો ઉપયોગ કેવી રીતે કર્યો છે. પોષણ ટ્રેકર, એક સમર્પિત ફરિયાદ નિવારણ મોડ્યુલ અને સીધા લાભ ટ્રાન્સફર જેવી પહેલો સમગ્ર દેશમાં વાસ્તવિક સમયના, અસરકારક પરિવર્તનને આગળ ધપાવી રહી છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article on leverage of technology to transform women and child welfare
02 JUL 2025 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how the Government has leveraged technology to transform women and child welfare.
Responding to a post by Union Minister Smt Annapurna Devi on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister @Annapurna4BJP Ji writes about how the Government has leveraged technology to transform women and child welfare. Initiatives like Poshan Tracker, a dedicated grievance redressal module and direct benefit transfers are driving real-time, impactful change across the country."