பிரதமர் அலுவலகம்
சிறந்த போக்குவரத்து, ஏராளமான மூலவளங்கள் ஆகியவை லடாக் யூனியன் பிரதேசத்திற்கு எவ்வாறு பயனளிக்கின்றன என்பது குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Chennai
லடாக்கிற்கான சிறந்த போக்குவரத்து, ஏராளமான மூல வளங்கள் ஆகியவை அந்த யூனியன் பிரதேசத்திற்கு எவ்வாறு பயனளிக்கின்றன என்பது குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து மத்திய அமைச்சர் திரு நிர்மலா சீதாராமன் பதிவிற்கு சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிலளித்திருப்பதாவது: “லடாக்கிற்கான சிறந்த போக்குவரத்து, ஏராளமான மூல வளங்கள் ஆகியவை அந்த யூனியன் பிரதேசத்திற்கு எவ்வாறு பயனளிக்கின்றன என்பது குறித்து மத்திய அமைச்சர் திருமதி நிர்மலா சீதாராமன் எழுதியுள்ளார்.”

Prime Minister's Office
PM shares an article on how better connectivity and the abundant resources are benefitting the Union territory of Ladakh
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory.
Responding to a post by Union Minister Smt Nirmala Sitharaman on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister Smt @nsitharaman writes how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory."