Prime Minister's Office
PM shares an article on how better connectivity and the abundant resources are benefitting the Union territory of Ladakh
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory.
Responding to a post by Union Minister Smt Nirmala Sitharaman on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister Smt @nsitharaman writes how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશ લદ્દાખને કેવી રીતે વધુ સારી કનેક્ટિવિટી અને વિપુલ સંસાધનોથી ફાયદો થઈ રહ્યો છે તે અંગેનો લેખ શેર કર્યો
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશ લદ્દાખને કેવી રીતે સુધારેલ કનેક્ટિવિટી અને વિપુલ સંસાધનોનો લાભ મળી રહ્યો છે તે દર્શાવવામાં આવ્યું છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી નિર્મલા સીતારમણ દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રીમતી @nsitharaman લખે છે કે કેવી રીતે વધુ સારી કનેક્ટિવિટી અને લદ્દાખને ઉપલબ્ધ કરાવવામાં આવતા વિપુલ સંસાધનો કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશને ફાયદો કરાવી રહ્યા છે."