Prime Minister's Office
PM shares an article on how better connectivity and the abundant resources are benefitting the Union territory of Ladakh
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory.
Responding to a post by Union Minister Smt Nirmala Sitharaman on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister Smt @nsitharaman writes how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केला लडाखमधील उत्तम दळणवळणीय जोडणी आणि उपलब्ध करून दिल्या गेलेल्या मुबलक संसाधनांमुळे होत असलेल्या लाभांची मांडणी करणारा लेख
01 JUL 2025 3:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2025
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी आज लडाखमधील उत्तम दळणवळणीय जोडणी आणि उपलब्ध करून दिल्या गेलेल्या मुबलक संसाधनांमुळे या केंद्रशासित प्रदेशाला कशारितीने लाभ मिळतो आहे, याची मांडणी करणारा एक लेख सामायिक केला आहे.
यासंदर्भात केंद्रीय मंत्री निर्मला सीतारामन यांनी X या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या एका संदेशाला पंतप्रधान कार्यालयाने दिलेला प्रतिसाद:
लडाखमधील उत्तम दळणवळणीय जोडणी आणि उपलब्ध करून दिल्या गेलेल्या विपुल संसाधनांमुळे या केंद्रशासित प्रदेशाला कशा रितीने लाभ मिळतो आहे याबद्दल केंद्रीय मंत्री @nsitharaman यांनी लिहिलेला लेख.