Prime Minister's Office
PM shares an article on how better connectivity and the abundant resources are benefitting the Union territory of Ladakh
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory.
Responding to a post by Union Minister Smt Nirmala Sitharaman on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister Smt @nsitharaman writes how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మెరుగైన అనుసంధానం, అధిక వనరులతో కేంద్ర పాలిత ప్రాంతం లద్దాఖ్ కు ఎంతో మేలు… ఓ వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Hyderabad
మెరుగైన అనుసంధాన సౌకర్యాన్నీ, అధిక వనరులనూ అందుబాటులోకి తీసుకురావడంతో కేంద్ర పాలిత ప్రాంతమైన లద్ధాఖ్ ప్రజలకు ఎలా మేలు కలుగుతున్నదీ వివరించిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి నిర్మలా సీతారామన్ పొందుపరిచిన వ్యాసానికి ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం స్పందిస్తూ:
‘‘ మెరుగైన అనుసంధాన సౌకర్యాన్నీ, అధిక వనరులనూ లద్దాఖ్‌కు అందుబాటులోకి తీసుకురావడంతో ఈ కేంద్ర పాలిత ప్రాంత ప్రజలకు ఎంతటి ప్రయోజనాలు కలుగుతున్నదీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీమతి నిర్మలా సీతారామన్ వివరించారు’’ అని పేర్కొంది.