പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മെച്ചപ്പെട്ട കണക്റ്റിവിറ്റിയും സമൃദ്ധമായ വിഭവങ്ങളും കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശമായ ലഡാക്കിന് എങ്ങനെ പ്രയോജനപ്പെടുന്നു എന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Thiruvananthpuram
മികച്ച കണക്റ്റിവിറ്റിയും ലഭ്യമാക്കുന്ന സമൃദ്ധമായ വിഭവങ്ങളും കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശമായ ലഡാക്കിന് എങ്ങനെ ഗുണം ചെയ്യുന്നുവെന്ന് വിശദീകരിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീമതി നിർമ്മല സീതാരാമൻ എക്സിൽ എഴുതിയ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് കുറിച്ചു:
"ലഡാക്കിലേക്ക് ലഭ്യമാക്കുന്ന മികച്ച കണക്റ്റിവിറ്റിയും സമൃദ്ധമായ വിഭവങ്ങളും ആ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശത്തിന് എങ്ങനെ ഗുണം ചെയ്യുന്നുവെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീമതി നിർമല സീതാരാമൻ എഴുതുന്നു."

Prime Minister's Office
PM shares an article on how better connectivity and the abundant resources are benefitting the Union territory of Ladakh
01 JUL 2025 12:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory.
Responding to a post by Union Minister Smt Nirmala Sitharaman on X, the Prime Minister's Office said:
"Union Minister Smt @nsitharaman writes how better connectivity and the abundant resources being made available to Ladakh are benefitting the Union territory."