ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సుకు భారత్ అందిస్తున్న సాంస్కృతిక సహకారాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాని
26 JUN 2025 7:00PM by PIB Hyderabad
ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సుకి సంబంధించి భారత్ అందిస్తున్న గొప్ప సాంస్కృతిక సహకారాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు ప్రముఖంగా ప్రస్తావించారు. పురాతన సంప్రదాయాలను ఆధునిక శాస్త్రీయ పద్ధతులతో మేళవించే వినూత్న అంకుర సంస్థలు పెరుగుతున్న విధానం గురించి తెలియజేశారు.
మన్ కీ బాత్ అప్డేట్స్ ‘ఎక్స్’ ఖాతాలో చేసిన పోస్టుకు శ్రీ మోదీ స్పందిస్తూ:
"దృఢంగా, ఆరోగ్యంగా ఉండేందుకు అవసరమైన అనేక మార్గాలను భారతీయ సంస్కృతి అందిస్తోంది. మన్ కీ బాత్ కార్యక్రమంలో ఇలాంటి ప్రయత్నాలను మేం వివరిస్తున్నాం. అంకుర సంస్థల్లో, ఆధునికతను అద్భుతంగా మేళవించే విధానం వాటిలో ఒకటి."

Prime Minister's Office
PM highlights India’s rich cultural contributions to health and wellness
26 JUN 2025 7:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi, today highlighted India’s rich cultural contributions to health and wellness, emphasizing the growing trend of innovative startups that harmonize age-old traditions with modern scientific approaches.
Responding to a post by Mann Ki Baat Updates on X, Shri Modi said:
“Indian culture offers many ways to remain fit and healthy. In #MannKiBaat, we’ve been showcasing such efforts, including one such effort which has beautifully merged tradition with modernity in their StartUp.”