પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આરોગ્ય અને સુખાકારીમાં ભારતના સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક યોગદાન પર પ્રકાશ પાડ્યો
26 JUN 2025 7:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આરોગ્ય અને સુખાકારીમાં ભારતના સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક યોગદાન પર પ્રકાશ પાડ્યો, આધુનિક વૈજ્ઞાનિક અભિગમો સાથે સદીઓ જૂની પરંપરાઓને સુમેળ સાધતા નવીન સ્ટાર્ટઅપ્સના વધતા વલણ પર ભાર મૂક્યો.
X પર મન કી બાત અપડેટ્સ દ્વારા પોસ્ટના જવાબમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"ભારતીય સંસ્કૃતિ ફિટ અને સ્વસ્થ રહેવાની ઘણી રીતો પ્રદાન કરે છે. #MannKiBaat માં, અમે આવા પ્રયાસો પ્રદર્શિત કરી રહ્યા છીએ, જેમાં એક એવો પ્રયાસ પણ સામેલ છે જેણે તેમના સ્ટાર્ટઅપમાં પરંપરાને આધુનિકતા સાથે સુંદર રીતે જોડી દીધી છે."

Prime Minister's Office
PM highlights India’s rich cultural contributions to health and wellness
26 JUN 2025 7:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi, today highlighted India’s rich cultural contributions to health and wellness, emphasizing the growing trend of innovative startups that harmonize age-old traditions with modern scientific approaches.
Responding to a post by Mann Ki Baat Updates on X, Shri Modi said:
“Indian culture offers many ways to remain fit and healthy. In #MannKiBaat, we’ve been showcasing such efforts, including one such effort which has beautifully merged tradition with modernity in their StartUp.”