Prime Minister's Office
PM highlights India’s rich cultural contributions to health and wellness
26 JUN 2025 7:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi, today highlighted India’s rich cultural contributions to health and wellness, emphasizing the growing trend of innovative startups that harmonize age-old traditions with modern scientific approaches.
Responding to a post by Mann Ki Baat Updates on X, Shri Modi said:
“Indian culture offers many ways to remain fit and healthy. In #MannKiBaat, we’ve been showcasing such efforts, including one such effort which has beautifully merged tradition with modernity in their StartUp.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சுகாதாரம் மற்றும் நல்வாழ்வுக்கு இந்தியாவின் வளமான கலாச்சார பங்களிப்புகளை பிரதமர் எடுத்துரைக்கிறார்
26 JUN 2025 7:00PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இன்று, சுகாதாரம் மற்றும் நல்வாழ்வுக்கு, இந்தியாவின் வளமான கலாச்சார பங்களிப்புகளை எடுத்துரைத்தார், பழங்கால மரபுகளை நவீன அறிவியல் அணுகுமுறைகளுடன் இணைக்கும் புதுமையான புத்தொழில் நிறுவனங்களின் வளர்ந்து வரும் போக்கை வலியுறுத்தினார்.
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியின் சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பக்கத்தில் வெளியிடப்பட்டுள்ள பதிவிற்கு பதிலளித்து திரு மோடி கூறியதாவது:
"இந்திய கலாச்சாரம், வளமாகவும், ஆரோக்கியமாகவும் இருக்க பல வழிகளை முன் வைக்கிறது. மனதின் குரல் #MannKiBaat நிகழ்ச்சியில், நாங்கள் காட்சிப்படுத்தி வரும் முயற்சிகளில், புத்தொழில் நிறுவனங்களில் பாரம்பரியத்தை நவீனத்துடன் அழகாக இணைத்த ஒரு முயற்சியும் அடங்கும்."