ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్ వృద్ధి ప్రస్థానంపై నమో యాప్‌లోని సర్వేలో పాలుపంచుకోండి... ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి విజ్ఞప్తి
09 JUN 2025 2:09PM by PIB Hyderabad
గత 11 సంవత్సరాలలో భారత్ వృద్ధి ప్రస్థానంపై నమో యాప్‌ (NaMo App)లో ఓ సర్వేలో పాలుపంచుకోవాల్సిందిగా ప్రజలకు ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ విజ్ఞప్తి చేశారు. ఒక పోర్టల్ లింకును కూడా శ్రీ మోదీ షేర్ చేశారు. ఆ లింకు లోకి వెళ్లి ప్రతి ఒక్కరు గడచిన 11 సంవత్సరాల్లో భారత్ వృద్ధి ప్రస్థానానికి సంబంధించి ‘జన్ మన్ సర్వే’లో పాల్గొనవచ్చు.
ప్రధానమంత్రి ఎక్స్‌లో ఇలా పోస్టు చేశారు:
‘‘మీ ఆలోచనలు అన్నింటికంటే మిన్న. నమో యాప్‌లోని సర్వేలో పాల్గొని, గత 11 సంవత్సరాల్లో భారత్ వృద్ధి ప్రస్థానాన్ని మీరు ఎలా చూస్తున్నదీ మాకు తెలియజేయండి. #11YearsOfSeva"

Prime Minister's Office
Prime Minister urges everyone to take part in survey on the NaMo App on India’s growth journey
09 JUN 2025 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to take part in survey on the NaMo App on India’s growth journey over the last 11 years. Shri Modi also shared a link of portal where anyone can take part in Jan Man Survey about India’s growth journey over the last 11 years.
The Prime Minister posted on X;
"Your views matter the most! Take part in this survey on the NaMo App and let us know how you view India’s growth journey over the last 11 years. #11YearsOfSeva"