പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശുചിത്വപൂർണ്ണവും ഹരിതാഭവുമായ നഗര ഗതാഗതം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രി ഡൽഹിയിൽ ഇലക്ട്രിക് ബസുകൾ ഫ്ലാഗ് ഓഫ് ചെയ്തു.
05 JUN 2025 12:46PM by PIB Thiruvananthpuram
സുസ്ഥിര വികസനവും ശുചിത്വ നഗര ഗതാഗതവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെ ഡൽഹി ഗവൺമെൻ്റിൻ്റെ ഒരു സംരംഭത്തിന്റെ ഭാഗമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇലക്ട്രിക് ബസുകൾ ഫ്ലാഗ് ഓഫ് ചെയ്തു.
ശുചിത്വപൂർണ്ണവും ഹരിതാഭവുമായ ഡൽഹി നിർമ്മിക്കുന്നതിന് ഈ സംരംഭം സംഭാവന നൽകുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. ഡൽഹിയിലെ ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാക്കൽ' മെച്ചപ്പെടുത്താനും ഈ നടപടി സഹായിക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"ശുചിത്വപൂർണ്ണവും ഹരിതാഭവുമായ ഡൽഹി നിർമ്മിക്കുന്നു!
സുസ്ഥിര വികസനവും ശുചിത്വമുള്ള നഗര ഗതാഗതവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെ ഡൽഹി ഗവൺമെൻ്റിൻ്റെ ഒരു സംരംഭത്തിന് കീഴിൽ ഇലക്ട്രിക് ബസുകൾ ഫ്ലാഗ് ഓഫ് ചെയ്തു. കൂടാതെ, ഇത് ഡൽഹിയിലെ ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാക്കൽ' മെച്ചപ്പെടുത്തും."

Prime Minister's Office
Prime Minister flags off electric buses in Delhi to promote clean and green urban mobility
05 JUN 2025 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi flagged off electric buses under an initiative of the Delhi Government aimed at boosting sustainable development and clean urban mobility.
The Prime Minister stated that the initiative will contribute to building a clean and green Delhi. He further noted that this step will also improve the ‘Ease of Living’ for the people of the Delhi.
The Prime Minister posted on X;
"Building a clean and green Delhi!
Flagged off Electric Buses under an initiative of the Delhi Government aimed at boosting sustainable development and clean urban mobility. Additionally, this will also improve 'Ease of Living' for the people of Delhi."