પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંધ્રપ્રદેશની યોગાંધ્રા 2025 પહેલની પ્રશંસા કરી
03 JUN 2025 8:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​આંધ્રપ્રદેશના ચિત્તૂર નજીક આયોજિત યોગાંધ્રા 2025 કાર્યક્રમમાં યોગ ઉત્સાહીઓની ઉત્સાહપૂર્ણ ભાગીદારીની પ્રશંસા કરી. આ કાર્યક્રમનું આયોજન પુલિગુંડુ ટ્વીન હિલ્સના આકર્ષક સ્થળો વચ્ચે કરવામાં આવ્યું હતું જ્યાં 2,000 થી વધુ યોગ ઉત્સાહીઓ આંધ્રપ્રદેશના આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ (IDY) 2025 પહેલા એક મહિના સુધી ચાલનારા કાર્યક્રમની શરૂઆત કરવા માટે ભેગા થયા હતા.
સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ X પર કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રતાપરાવ જાધવ દ્વારા શેર કરાયેલી પોસ્ટને ટાંકીને, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"યોગ દિવસ 2025 પ્રત્યે ઉત્સાહ વધતો જોઈને આનંદ થયો. #Yogandhra2025 એ આંધ્રપ્રદેશના લોકો દ્વારા યોગને લોકપ્રિય બનાવવાનો એક પ્રશંસનીય પ્રયાસ છે. હું 21મી તારીખે આંધ્રપ્રદેશમાં યોગ દિવસ ઉજવવા માટે આતુર છું.
હું તમને બધાને યોગ દિવસ ઉજવવા અને યોગને તમારા જીવનનો નિયમિત ભાગ બનાવવા માટે આહ્વાન કરું છું.
@ncbn"

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Andhra Pradesh’s Yogandhra 2025 Initiative
03 JUN 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today appreciated the vibrant participation of yoga enthusiasts at the Yogandhra 2025 event held near Chittoor, Andhra Pradesh. The event, organized amid the breathtaking Puligundu Twin Hills where over 2,000 yoga enthusiasts gathered to kickoff to Andhra Pradesh’s month-long lead-up to International Day of Yoga (IDY) 2025.
Quoting a post shared by Union Minister, Shri Prataprao Jadhav on social media platform X, the Prime Minister said;
"Gladdening to see enthusiasm building up towards Yoga Day 2025. #Yogandhra2025 is a commendable effort by the people of AP to make Yoga popular. I look forward to marking Yoga Day in AP on the 21st.
I call upon all of you to mark Yoga Day and also make Yoga a regular part of your lives.
@ncbn"