Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Andhra Pradesh’s Yogandhra 2025 Initiative
03 JUN 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today appreciated the vibrant participation of yoga enthusiasts at the Yogandhra 2025 event held near Chittoor, Andhra Pradesh. The event, organized amid the breathtaking Puligundu Twin Hills where over 2,000 yoga enthusiasts gathered to kickoff to Andhra Pradesh’s month-long lead-up to International Day of Yoga (IDY) 2025.
Quoting a post shared by Union Minister, Shri Prataprao Jadhav on social media platform X, the Prime Minister said;
"Gladdening to see enthusiasm building up towards Yoga Day 2025. #Yogandhra2025 is a commendable effort by the people of AP to make Yoga popular. I look forward to marking Yoga Day in AP on the 21st.
I call upon all of you to mark Yoga Day and also make Yoga a regular part of your lives.
@ncbn"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आंध्र प्रदेशच्या ‘योगांध्र’ 2025 उपक्रमाचे केले कौतुक
03 JUN 2025 9:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आंध्र प्रदेशातील चित्तूरजवळ आयोजित योगांध्र 2028 कार्यक्रमातील योगप्रेमींच्या उत्साही सहभागाचे कौतुक केले. हा कार्यक्रम निसर्गरम्य चित्तूर - पुलीगुंडू या जोडून डोंगरमाथा (जुळी शिखरे) असलेल्या भागामध्ये आयोजित करण्यात आला होता. जिथे 2000 हून अधिक योगप्रेमी आंतरराष्ट्रीय योग दिन (आयडीवाय) 2025 पर्यंत महिनाभर चालणाऱ्या आंध्र प्रदेशातील कार्यक्रमाचा आरंभ करण्यासाठी जमले होते.
केंद्रीय मंत्री प्रतापराव जाधव यांनी समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वर सामायिक केलेल्या पोस्टचा उल्लेख करताना पंतप्रधान म्हणाले;
"योग दिन 2025 बद्दल उत्साह वाढताना पाहून आनंद होत आहे.
#Yogandhra2025 हा आंध्र प्रदेशातील लोकांचा योग लोकप्रिय करण्यासाठीचा एक प्रशंसनीय प्रयत्न आहे. आंध्र प्रदेशात 21 तारखेला योग दिन साजरा करण्यास मी उत्सुक आहे.
तुम्हा सर्वांना योग दिन साजरा करण्याचे आणि योगाभ्यासाला तुमच्या जीवनाचा नियमित भाग बनवण्याचे मी आवाहन करतो.