पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून तेलंगणच्या जनतेला राज्याच्या वर्धापनदिनाच्या शुभेच्छा
02 JUN 2025 9:54AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलंगणच्या जनतेला राज्याच्या वर्धापनदिनाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत." राष्ट्रीय प्रगतीमध्ये अमाप योगदानासाठी हे राज्य ओळखले जाते. गेल्या एका दशकात या राज्यातील जनतेचे जीवन सुखकर करण्यासाठी रालोआ सरकारने अनेक उपाययोजना हाती घेतल्या आहेत" असे पंतप्रधानांनी नमूद केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले :
" तेलंगणच्या जनतेला त्यांच्या राज्याच्या वर्धापनदिनाच्या शुभेच्छा. राष्ट्रीय प्रगतीमध्ये अमाप योगदानासाठी हे राज्य ओळखले जाते. गेल्या एका दशकात या राज्यातील जनतेचे जीवन सुखकर करण्यासाठी रालोआ सरकारने अनेक उपाययोजना हाती घेतल्या आहेत. या राज्याच्या जनतेला यश आणि समृद्धी प्राप्त होऊ दे."

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Telangana on their Statehood Day
02 JUN 2025 9:54AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the people of Telangana on their Statehood Day, today. "The state is known for making innumerable contributions to national progress. Over the last decade, the NDA Government has undertaken many measures to boost ‘Ease of Living’ for the people of the state", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings to the wonderful people of Telangana on their Statehood Day. The state is known for making innumerable contributions to national progress. Over the last decade, the NDA Government has undertaken many measures to boost ‘Ease of Living’ for the people of the state. May the people of the state be blessed with success and prosperity."