ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలంగాణ రాష్ట్ర అవతరణ దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
02 JUN 2025 9:54AM by PIB Hyderabad
తెలంగాణ రాష్ట్ర అవతరణ దినోత్సవం ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలంగాణ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ‘‘దేశ ప్రగతికి అసంఖ్యాకమైన తోడ్పాటును అందిస్తోందని ఈ రాష్ట్రానికి పేరుంది. రాష్ట్ర ప్రజలకు ‘జీవించడంలో సౌలభ్యాన్ని’ పెంపొందింప చేయడానికి గత పది సంవత్సరాల కాలానికి పైగా అనేక చర్యలను ఎన్‌డీయే ప్రభుత్వం చేపట్టిందని శ్రీ మోదీ తెలిపారు.
ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పోస్టు చేశారు:
‘‘తెలంగాణ రాష్ట్ర అవతరణ దినోత్సవం సందర్భంగా ఆ రాష్ట్ర ప్రజానీకానికి ఇవే శుభాకాంక్షలు. దేశాభివృద్ధికి ఎనలేని తోడ్పాటును అందిస్తున్న ఖ్యాతి ఈ రాష్ట్రానిది. రాష్ట్ర ప్రజల ‘జీవన సౌలభ్యాన్ని’ పెంచడానికి గత దశాబ్ద కాలానికి పైగా ఎన్నో చర్యలను ఎన్‌డీఏ ప్రభుత్వం తీసుకుంది. ఈ రాష్ట్ర ప్రజలకు సాఫల్యంతో పాటు సమృద్ధి లభించాలని కోరుకొంటున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Telangana on their Statehood Day
02 JUN 2025 9:54AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the people of Telangana on their Statehood Day, today. "The state is known for making innumerable contributions to national progress. Over the last decade, the NDA Government has undertaken many measures to boost ‘Ease of Living’ for the people of the state", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings to the wonderful people of Telangana on their Statehood Day. The state is known for making innumerable contributions to national progress. Over the last decade, the NDA Government has undertaken many measures to boost ‘Ease of Living’ for the people of the state. May the people of the state be blessed with success and prosperity."