ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ದಂಗೆಯಿಂದ ಏಕೀಕರಣದವರೆಗಿನ ಜನ-ಕೇಂದ್ರಿತ ಆಡಳಿತದ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುವ ಬಸ್ತಾರ್ ನ ಪ್ರಯಾಣದ ಕುರಿತ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 MAY 2025 3:07PM by PIB Bengaluru
ಜನ-ಕೇಂದ್ರಿತ ಆಡಳಿತದ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುವ ದಂಗೆಯಿಂದ ಏಕೀಕರಣದವರೆಗಿನ ಬಸ್ತಾರ್ ನ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸುವ ಛತ್ತೀಸ್‌ಗಢದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ವಿಷ್ಣು ದೇವ್ ಸಾಯಿ ಅವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಛತ್ತೀಸ್‌ಗಢದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಕಚೇರಿ ಎಕ್ಸ್ ತಾಣದಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಚೇರಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸುತ್ತಾ;
“ದಂಗೆಯಿಂದ ಏಕೀಕರಣದವರೆಗಿನ ಬಸ್ತಾರ್ ನ ಪ್ರಯಾಣವು ಜನ-ಕೇಂದ್ರಿತ ಆಡಳಿತದ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ @vishnudsai ಅವರು ಬುಡಕಟ್ಟು ಕಲ್ಯಾಣ, ಭದ್ರತೆ ಮತ್ತು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯು ಛತ್ತೀಸ್‌ಗಢಕ್ಕೆ ಹೇಗೆ ಹೊಸ ಅಧ್ಯಾಯವನ್ನು ಬರೆಯುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಓದಲೇಬೇಕು!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on Bastar's journey from insurgency to integration reflecting the power of people-centric governance
26 MAY 2025 3:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Chief Minister of Chhattisgarh, Shri Vishnu Deo Sai which delves into Bastar's journey from insurgency to integration, reflecting the power of people-centric governance.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by CMO Chattisgarh on X wrote:
“Bastar's journey from insurgency to integration reflects the power of people-centric governance. CM Shri @vishnudsai shares how tribal welfare, security, and development are scripting a new chapter for Chhattisgarh. A must read!"