பிரதமர் அலுவலகம்
பாதுகாப்புப் படையினரின் வீர தீரச் செயல்களுக்கான விருது-2025 (முதல் கட்டம்) நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் பங்கேற்பு
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் இன்று நடைபெற்ற பாதுகாப்புப் படையினரின் வீர தீரச் செயல்களுக்கான விருது-2025 (முதல் கட்டம்) நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்.
இது தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் குறிப்பிட்டதாவது:
“பாதுகாப்புப் படையினரின் வீர தீரச் செயல்களுக்கான விருது-2025 (முதல் கட்டம்) நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டேன். நமது நாட்டைப் பாதுகாப்பதில் நம் ஆயுதப்படை வீரர்களின் வீரம் மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்காக இந்தியா எப்போதும் அவர்களுக்கு நன்றி செலுத்தும்.”

Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1)
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1) in Rashtrapati Bhavan, New Delhi today, where Gallantry Awards were presented.
He wrote in a post on X:
“Attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1), where Gallantry Awards were presented. India will always be grateful to our armed forces for their valour and commitment to safeguarding our nation.”