पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी संरक्षण पुरस्कार सोहळा -2025 (टप्पा-1) मध्ये उपस्थित
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,22 मे 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज नवी दिल्लीतील राष्ट्रपती भवनात संरक्षण पुरस्कार सोहळा-2025 (टप्पा-1) ला उपस्थित राहिले. या कार्यक्रमात शौर्य पुरस्कार प्रदान करण्यात आले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरच्या एका संदेशात लिहिले आहे:
"संरक्षण पुरस्कार सोहळा -2025 (टप्पा-1) ला उपस्थित राहिलो, या कार्यक्रमात शौर्य पुरस्कार प्रदान करण्यात आले. आपल्या देशाचे रक्षण करण्यासाठी दाखवलेल्या शौर्याबद्दल आणि वचनबद्धतेबद्दल भारत आपल्या सशस्त्र दलांचा नेहमीच कृतज्ञ राहील.”

Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1)
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1) in Rashtrapati Bhavan, New Delhi today, where Gallantry Awards were presented.
He wrote in a post on X:
“Attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1), where Gallantry Awards were presented. India will always be grateful to our armed forces for their valour and commitment to safeguarding our nation.”