ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మత్స్య రంగ పురోభివృద్ధిపై ప్రధాని నేతృత్వంలో ఉన్నత స్థాయి సమావేశం
15 MAY 2025 7:04PM by PIB Hyderabad
మత్స్య రంగాన్ని మరింత బలోపేతం చేసే మార్గాలపై నేడు నిర్వహించిన ఓ సమావేశానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అధ్యక్షత వహించారు. ‘‘మేము ఈ రంగానికి చాలా ప్రాధాన్యమిస్తాం. ఈ రంగంలో మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరచడానికి విస్తృతంగా కృషి చేశాం. మన మత్స్యకారులకు రుణం, మార్కెట్లకు మరిన్ని అవకాశాలను కల్పించాం’’ అని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మత్స్య రంగాన్ని మరింత బలోపేతం చేసే మార్గాలపై నిర్వహించిన సమావేశానికి అధ్యక్షత వహించాను. మేము ఈ రంగానికి చాలా ప్రాధాన్యమిస్తాం. ఈ రంగంలో మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరచడానికి విస్తృతంగా కృషి చేశాం. అలాగే మన మత్స్యకారులకు రుణం, మార్కెట్ల కోసం మరిన్ని విస్తృతమైన అవకాశాలను కల్పించాం. ఎగుమతులను పెంచడం, లోతైన సముద్ర ప్రాంతాల్లో చేపలు పట్టడం అంశాలపై నేటి సమావేశంలో మేధోమథనం జరిగింది.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting on ways to further strengthen the fisheries sector
15 MAY 2025 7:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today chaired a meeting on ways to further strengthen the fisheries sector. "We attach great importance to this area and have worked extensively to improve infrastructure relating to the sector and also ensure greater access to credit as well as markets for our fishermen", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Chaired a meeting on ways to further strengthen the fisheries sector. We attach great importance to this area and have worked extensively to improve infrastructure relating to the sector and also ensure greater access to credit as well as markets for our fishermen. Today’s meeting included brainstorming on how to improve exports and increase the focus on deep sea fishing."