પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મત્સ્યઉદ્યોગ ક્ષેત્રને વધુ મજબૂત બનાવવાના ઉપાયો પર બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
15 MAY 2025 7:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મત્સ્યઉદ્યોગ ક્ષેત્રને વધુ મજબૂત બનાવવાના ઉપાયો પર એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. "અમે આ ક્ષેત્રને ખૂબ મહત્વ આપીએ છીએ અને આ ક્ષેત્રને લગતી માળખાગત સુવિધાઓ સુધારવા અને અમારા માછીમારો માટે ધિરાણ તેમજ બજારોની વધુ ઉપલબ્ધતા સુનિશ્ચિત કરવા માટે વ્યાપકપણે કામ કર્યું છે", શ્રી મોદીએ ઉમેર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતું;
"મત્સ્યઉદ્યોગ ક્ષેત્રને વધુ મજબૂત બનાવવાના માર્ગો પર એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. અમે આ ક્ષેત્રને ખૂબ મહત્વ આપીએ છીએ અને આ ક્ષેત્રને લગતી માળખાગત સુવિધાઓ સુધારવા અને અમારા માછીમારો માટે ધિરાણ તેમજ બજારોની વધુ ઉપલબ્ધતા સુનિશ્ચિત કરવા માટે વ્યાપકપણે કામ કર્યું છે. આજની બેઠકમાં નિકાસ કેવી રીતે સુધારવી અને ઊંડા સમુદ્રમાં માછીમારી પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કેવી રીતે વધારવું તે અંગે વિચાર-મંથનનો સમાવેશ થતો હતો."

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting on ways to further strengthen the fisheries sector
15 MAY 2025 7:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today chaired a meeting on ways to further strengthen the fisheries sector. "We attach great importance to this area and have worked extensively to improve infrastructure relating to the sector and also ensure greater access to credit as well as markets for our fishermen", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Chaired a meeting on ways to further strengthen the fisheries sector. We attach great importance to this area and have worked extensively to improve infrastructure relating to the sector and also ensure greater access to credit as well as markets for our fishermen. Today’s meeting included brainstorming on how to improve exports and increase the focus on deep sea fishing."