പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മത്സ്യബന്ധനമേഖലയ്ക്കു കൂടുതൽ കരുത്തേകുന്നതിനുള്ള മാർഗങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ യോഗം ചേർന്നു
15 MAY 2025 7:04PM by PIB Thiruvananthpuram
മത്സ്യബന്ധനമേഖലയ്ക്കു കൂടുതൽ കരുത്തേകുന്നതിനുള്ള മാർഗങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ ഇന്നു യോഗം ചേർന്നു. “ഈ മേഖലയ്ക്കു ഞങ്ങൾ വളരെയധികം പ്രാധാന്യമേകുന്നു. കൂടാതെ, ഈ മേഖലയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും മത്സ്യത്തൊഴിലാളികൾക്കു വായ്പയും വിപണിയും കൂടുതൽ ലഭ്യമാക്കുന്നതിനും വിപുലമായി പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുമുണ്ട്”- ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“മത്സ്യബന്ധനമേഖലയ്ക്കു കൂടുതൽ കരുത്തുപകരുന്നതിനുള്ള മാർഗങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യുന്നതിനായുള്ള യോഗം ചേർന്നു. ഈ മേഖലയ്ക്കു ഞങ്ങൾ വളരെയധികം പ്രാധാന്യമേകുന്നു. കൂടാതെ, ഈ മേഖലയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും മത്സ്യത്തൊഴിലാളികൾക്കു വായ്പയും വിപണിയും കൂടുതൽ ലഭ്യമാക്കുന്നതിനും വിപുലമായി പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുമുണ്ട്. കയറ്റുമതി മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതും ആഴക്കടൽ മത്സ്യബന്ധനത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് ഇന്നത്തെ യോഗത്തിൽ ചർച്ചകൾ നടന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting on ways to further strengthen the fisheries sector
15 MAY 2025 7:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today chaired a meeting on ways to further strengthen the fisheries sector. "We attach great importance to this area and have worked extensively to improve infrastructure relating to the sector and also ensure greater access to credit as well as markets for our fishermen", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Chaired a meeting on ways to further strengthen the fisheries sector. We attach great importance to this area and have worked extensively to improve infrastructure relating to the sector and also ensure greater access to credit as well as markets for our fishermen. Today’s meeting included brainstorming on how to improve exports and increase the focus on deep sea fishing."