ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ట్రినిడాడ్, టొబాగోలో ఎన్నికల విజయంపై శ్రీమతి కమలా పెర్సాద్-బిస్సేస్సార్‌ను అభినందించిన ప్రధాని
29 APR 2025 2:49PM by PIB Hyderabad
ఎన్నికల్లో విజయం సాధించిన శ్రీమతి కమలా పెర్సాద్- బిస్సేస్సార్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. భారత్ - ట్రినిడాడ్, టొబాగో మధ్య చరిత్రాత్మకంగా సన్నిహిత, కుటుంబ సంబంధాలున్నాయని ఆయన వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఎన్నికల్లో విజయం సాధించిన @MPKamlaకు హృదయపూర్వక అభినందనలు. ట్రినిడాడ్, టొబాగోతో మాకున్న చరిత్రాత్మక సన్నిహిత, కుటుంబ సంబంధాలు మరువలేనివి. ఇరుదేశాల శ్రేయస్సు, ప్రజల సంక్షేమం దిశగా మన భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలోపేతం చేసుకునే దిశగా మీతో కలిసి పనిచేయడం కోసం ఎదురు చూస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Ms. Kamla Persad-Bissessar on election victory in Trinidad and Tobago
29 APR 2025 2:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his congratulations to Ms. Kamla Persad-Bissessar on her victory in the elections. He emphasized the historically close and familial ties between India and Trinidad and Tobago.
In a post on X, he wrote:
"Heartiest congratulations @MPKamla on your victory in the elections. We cherish our historically close and familial ties with Trinidad and Tobago. I look forward to working closely with you to further strengthen our partnership for shared prosperity and well-being of our people."