પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રીમતી કમલા પ્રસાદ-બિસેસરને ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોમાં ચૂંટણીમાં વિજય બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
29 APR 2025 2:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રીમતી કમલા પ્રસાદ-બિસેસરને ચૂંટણીમાં વિજય બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા. તેમણે ભારત અને ત્રિનિદાદ અને ટોબેગો વચ્ચેના ઐતિહાસિક રીતે ગાઢ અને પારિવારિક સંબંધો પર ભાર મૂક્યો.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"ચૂંટણીમાં તમારી જીત બદલ @MPKamlaને હાર્દિક અભિનંદન. અમે ત્રિનિદાદ અને ટોબેગો સાથેના અમારા ઐતિહાસિક રીતે ગાઢ અને પારિવારિક સંબંધોને મહત્વ આપીએ છીએ. હું આપણા લોકોની સહિયારી સમૃદ્ધિ અને સુખાકારી માટે આપણી ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે તમારી સાથે નજીકથી કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Ms. Kamla Persad-Bissessar on election victory in Trinidad and Tobago
29 APR 2025 2:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his congratulations to Ms. Kamla Persad-Bissessar on her victory in the elections. He emphasized the historically close and familial ties between India and Trinidad and Tobago.
In a post on X, he wrote:
"Heartiest congratulations @MPKamla on your victory in the elections. We cherish our historically close and familial ties with Trinidad and Tobago. I look forward to working closely with you to further strengthen our partnership for shared prosperity and well-being of our people."