പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോയിലെ തെരഞ്ഞെടുപ്പ് വിജയത്തിൽ കമല പെർസാദ്-ബിസെസ്സറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 APR 2025 2:49PM by PIB Thiruvananthpuram
തെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിൽ കമല പെർസാദ്-ബിസെസ്സറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയും ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോയും തമ്മിലുള്ള ചരിത്രപരമായി അടുപ്പമേറിയും കുടുംബസമാനവുമായ ബന്ധത്തെയും അദ്ദേഹം പരാമർശിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
"തെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിന് കമല പെർസാദ്-ബിസെസ്സറിന് ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോയുമായുള്ള ചരിത്രപരമായി അടുത്തതും കുടുംബപരവുമായ ബന്ധത്തെ ഞങ്ങൾ വിലമതിക്കുന്നു. നമ്മുടെ ജനങ്ങളുടെ പരസ്പരാഭിവൃദ്ധിക്കും ക്ഷേമത്തിനുമായി നമ്മുടെ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് നിങ്ങളുമായി ചേർന്ന് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Ms. Kamla Persad-Bissessar on election victory in Trinidad and Tobago
29 APR 2025 2:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his congratulations to Ms. Kamla Persad-Bissessar on her victory in the elections. He emphasized the historically close and familial ties between India and Trinidad and Tobago.
In a post on X, he wrote:
"Heartiest congratulations @MPKamla on your victory in the elections. We cherish our historically close and familial ties with Trinidad and Tobago. I look forward to working closely with you to further strengthen our partnership for shared prosperity and well-being of our people."