पंतप्रधान कार्यालय
गुड फ्रायडेच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले दया आणि करुणा या मूल्यांचे महत्त्व
18 APR 2025 12:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 एप्रिल 2025
गुड फ्रायडेच्या पवित्र प्रसंगी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज येशू ख्रिस्तांच्या महान बलिदानाविषयी आपल्या भावना व्यक्त केल्या. आपल्या जीवनात दयाबुद्धी, करुणा आणि औदार्याचा अंगिकार करण्याचे स्मरण करून देणारा हा दिवस आहे, यावर त्यांनी भर दिला.
एक्सवरील एका पोस्ट मध्ये ते म्हणालेः
“गुड फ्रायडेच्या दिवशी आपण येशू ख्रिस्तांच्या बलिदानाचे स्मरण करतो. हा दिवस आपल्याला दयाबुद्धी, करुणा यांचे जतन करण्याचा आणि नेहमीच आपले हृदय विशाल ठेवण्याचा संदेश देतो. शांतता आणि एकजुटीची भावना नेहमीच कायम राहो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights the values of kindness and compassion on occasion of Good Friday
18 APR 2025 9:42AM by PIB Delhi
On the solemn occasion of Good Friday, the Prime Minister, Shri Narendra Modi today reflected on the profound sacrifice of Jesus Christ. He emphasized that this day serves as a reminder to embrace kindness, compassion, and generosity in our lives.
In a post on X, he said:
“On Good Friday, we remember the sacrifice of Jesus Christ. This day inspires us to cherish kindness, compassion and always be large hearted. May the spirit of peace and togetherness always prevail.”