പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദുഃഖവെള്ളിദിനത്തിൽ ദയയുടെയും അനുകമ്പയുടെയും മൂല്യങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടി പ്രധാനമന്ത്രി
18 APR 2025 9:42AM by PIB Thiruvananthpuram
ദുഃഖവെള്ളിയുടെ സവിശേഷവേളയായ ഇന്ന്, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ അഗാധമായ ത്യാഗത്തെക്കുറിച്ച് അനുസ്മരിച്ചു. നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ ദയ, അനുകമ്പ​, മഹാമനസ്കത എന്നിവ ഉൾക്കൊള്ളേണ്ടതിന്റെ ഓർമപ്പെടുത്തലായി ഈ ദിവസം നില​കൊള്ളുന്നുവെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ദുഃഖവെള്ളിദിനത്തിൽ, യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ത്യാഗത്തെ നാം ഓർക്കുന്നു. ദയയും അനുകമ്പയും കാത്തുസൂക്ഷിക്കാനും എല്ലായ്പോഴും വിശാലഹൃദയരായിരിക്കാനും ഈ ദിനം നമുക്കു പ്രചോദനമേകുന്നു. സമാധാനത്തിന്റെയും ഒരുമയുടെയും ചൈതന്യം എന്നേക്കും നിലനിൽക്കട്ടെ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights the values of kindness and compassion on occasion of Good Friday
18 APR 2025 9:42AM by PIB Delhi
On the solemn occasion of Good Friday, the Prime Minister, Shri Narendra Modi today reflected on the profound sacrifice of Jesus Christ. He emphasized that this day serves as a reminder to embrace kindness, compassion, and generosity in our lives.
In a post on X, he said:
“On Good Friday, we remember the sacrifice of Jesus Christ. This day inspires us to cherish kindness, compassion and always be large hearted. May the spirit of peace and togetherness always prevail.”