ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ సముద్ర దినోత్సవం నేపథ్యంలో సముద్ర రంగం... ఓడరేవుల బలోపేతానికి ప్రభుత్వ నిబద్ధతపై ప్రధాని పునరుద్ఘాటన
05 APR 2025 9:06AM by PIB Hyderabad
జాతీయ సముద్ర దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ప్రజలందరికీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. దేశ ప్రగతి దిశగా సముద్ర రంగంతోపాటు ఓడరేవుల బలోపేతంపై ప్రభుత్వ నిబద్ధతను ఈ సందర్భంగా ఆయన పునరుద్ఘాటించారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“జాతీయ సముద్ర దినోత్సవం సందర్భంగా భారత సుసంపన్న సముద్ర చరిత్రను, దేశ పురోగమనంలో ఈ రంగం పోషించిన అద్వితీయ పాత్రను ఈ రోజున మనం గుర్తు చేసుకుంటున్నాం. దేశ సర్వతోముఖాభివృద్ధి దిశగా ఈ రంగాన్ని మరింత బలోపేతం చేసే కృషిని ఇకపైనా కొనసాగిస్తాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM reaffirms Government’s commitment to strengthen the maritime sector and ports on National Maritime Day
05 APR 2025 9:06AM by PIB Delhi
Greeting everyone on the occasion of National Maritime Day, the Prime Minister Shri Narendra Modi reaffirmed Government’s commitment to strengthen the maritime sector and ports for India’s progress.
In a post on X, he stated:
“Today, on National Maritime Day, we recall India’s rich maritime history and the role played by this sector in nation-building.
We will continue to strengthen the maritime sector and our ports for India’s progress.”