ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕಡಲ ದಿನದಂದು ಸಾಗರ ವಲಯ ಮತ್ತು ಬಂದರುಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಸರ್ಕಾರದ ಬದ್ಧತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳಿಂದ ಪುನರುಚ್ಚಾರ
05 APR 2025 9:06AM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕಡಲ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರುತ್ತಾ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಭಾರತದ ಪ್ರಗತಿಗಾಗಿ ಸಾಗರ ವಲಯ ಮತ್ತು ಬಂದರುಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಸರ್ಕಾರದ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
“ಇಂದು, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕಡಲ ದಿನದಂದು, ನಾವು ಭಾರತದ ಶ್ರೀಮಂತ ಕಡಲ ಇತಿಹಾಸವನ್ನು ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರ ನಿರ್ಮಾಣದಲ್ಲಿ ಈ ವಲಯದ ಪಾತ್ರವನ್ನು ನೆನಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ.
ಭಾರತದ ಪ್ರಗತಿಗಾಗಿ ಸಮುದ್ರ ವಲಯ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಬಂದರುಗಳನ್ನು ಸದೃಢಗೊಳಿಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುತ್ತೇವೆ.”

Prime Minister's Office
PM reaffirms Government’s commitment to strengthen the maritime sector and ports on National Maritime Day
05 APR 2025 9:06AM by PIB Delhi
Greeting everyone on the occasion of National Maritime Day, the Prime Minister Shri Narendra Modi reaffirmed Government’s commitment to strengthen the maritime sector and ports for India’s progress.
In a post on X, he stated:
“Today, on National Maritime Day, we recall India’s rich maritime history and the role played by this sector in nation-building.
We will continue to strengthen the maritime sector and our ports for India’s progress.”