પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસ પર દરિયાઈ ક્ષેત્ર અને બંદરોને મજબૂત બનાવવાની સરકારની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ આપી
05 APR 2025 9:06AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસ નિમિત્તે સૌને શુભેચ્છા પાઠવતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતની પ્રગતિ માટે દરિયાઈ ક્ષેત્ર અને બંદરોને મજબૂત બનાવવાની સરકારની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી.
એક્સ પર એક પોસ્ટમાં તેમણે કહ્યું:
"આજે, રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસ પર આપણે ભારતના સમૃદ્ધ દરિયાઈ ઇતિહાસ અને રાષ્ટ્ર નિર્માણમાં આ ક્ષેત્ર દ્વારા ભજવવામાં આવેલી ભૂમિકાને યાદ કરીએ છીએ.
આપણે ભારતની પ્રગતિ માટે દરિયાઈ ક્ષેત્ર અને આપણા બંદરોને મજબૂત બનાવવાનું ચાલુ રાખીશું."

Prime Minister's Office
PM reaffirms Government’s commitment to strengthen the maritime sector and ports on National Maritime Day
05 APR 2025 9:06AM by PIB Delhi
Greeting everyone on the occasion of National Maritime Day, the Prime Minister Shri Narendra Modi reaffirmed Government’s commitment to strengthen the maritime sector and ports for India’s progress.
In a post on X, he stated:
“Today, on National Maritime Day, we recall India’s rich maritime history and the role played by this sector in nation-building.
We will continue to strengthen the maritime sector and our ports for India’s progress.”