ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత శాంతి పరిరక్షక దళం (ఐపికెఎఫ్‌) స్మారకం వద్ద ప్రధానమంత్రి నివాళి
05 APR 2025 8:36PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ శ్రీలంక రాజధాని కొలంబో సమీపంలోని శ్రీ జయవర్ధనేపుర కొట్టేలోగల ‘భారత శాంతి పరిరక్షక దళం’ (ఐపికెఎఫ్‌) స్మారకం వద్ద సైనిక సిబ్బందిని స్మరిస్తూ నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“శ్రీలంక ఐక్యత, ప్రాదేశిక సమగ్రత పరిరక్షణ కర్తవ్య దీక్షలో అసమాన త్యాగం చేసిన ఐపీకేఎఫ్‌ సైనికుల ధైర్యసాహసాలను ఈ స్మారక చిహ్నం సదా స్మరించుకుంటుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు
.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the Indian Peace Keeping Force (IPKF) Memorial
05 APR 2025 8:36PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid his respects at the ‘Indian Peace Keeping Force (IPKF) Memorial’ in Sri Jayawardenapura Kotte, near Colombo, today.
The IPKF Memorial commemorates the soldiers of the Indian Peace Keeping Force, who made the supreme sacrifice in defending the unity and territorial integrity of Sri Lanka.