Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the Indian Peace Keeping Force (IPKF) Memorial
05 APR 2025 8:36PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid his respects at the ‘Indian Peace Keeping Force (IPKF) Memorial’ in Sri Jayawardenapura Kotte, near Colombo, today.
The IPKF Memorial commemorates the soldiers of the Indian Peace Keeping Force, who made the supreme sacrifice in defending the unity and territorial integrity of Sri Lanka.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारतीय शांती सेना (आयपीकेएफ) स्मारक स्थळी अर्पण केली आदरांजली
05 APR 2025 8:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज श्रीलंकेतील कोलंबोजवळ श्री जयवर्धनेपुर कोट येथे असलेल्या ‘भारतीय शांती सेना (आयपीकेएफ) स्मारक’ येथे आदरांजली अर्पण केली.
आयपीकेएफ स्मारक भारतीय शांती सेनेतील त्या शूर सैनिकांच्या स्मृतीप्रित्यर्थ बांधण्यात आले आहे, ज्यांनी श्रीलंकेच्या एकतेचे आणि प्रादेशिक अखंडतेचे रक्षण करताना आपले प्राण अर्पण केले.