ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਵਿੱਚ ਇੰਡੀਅਨ ਪੀਸ ਕੀਪਿੰਗ ਫੋਰਸ (IPKF-ਆਈਪੀਕੇਐੱਫ) ਮੈਮੋਰੀਅਲ ‘ਤੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ
05 APR 2025 8:36PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਵਿੱਚ ਕੋਲੰਬੋ ਦੇ ਨਿਕਟ ਸ਼੍ਰੀ ਜਯਵਰਧਨਪੁਰਾ ਕੋਟੇ (Jayawardenapura Kotte) ਵਿੱਚ “ਇੰਡੀਅਨ ਪੀਸ ਕੀਪਿੰਗ ਫੋਰਸ” (ਆਈਪੀਕੇਐੱਫ-IPKF) ਮੈਮੋਰੀਅਲ’ ‘ਤੇ ਅੱਜ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀਆਂ ਆਰਪਿਤ ਕੀਤੀਆਂ।
ਆਈਪੀਕੇਐੱਫ (IPKF) ਮੈਮੋਰੀਅਲ ਇੰਡੀਅਨ ਪੀਸ ਕੀਪਿੰਗ ਫੋਰਸ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਸੈਨਿਕਾਂ ਦੀ ਯਾਦ ਵਿੱਚ ਬਣਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਦੀ ਏਕਤਾ ਅਤੇ ਖੇਤਰੀ ਅਖੰਡਤਾ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਵਿੱਚ ਸਰਬਉੱਚ ਬਲੀਦਾਨ ਦਿੱਤਾ ਸੀ।

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the Indian Peace Keeping Force (IPKF) Memorial
05 APR 2025 8:36PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid his respects at the ‘Indian Peace Keeping Force (IPKF) Memorial’ in Sri Jayawardenapura Kotte, near Colombo, today.
The IPKF Memorial commemorates the soldiers of the Indian Peace Keeping Force, who made the supreme sacrifice in defending the unity and territorial integrity of Sri Lanka.